Thiết Kế Phần Điện Trong Nhà Máy Nhiệt Điện - Trương, Gia Phú (2023)
Nhiệm vụ đồ án là tính toán tổn thất điện năng trong máy biến áp, tính toán ngắn mạch, lựa chọn các thiết bị của sơ đồ nối điện chính.Tính toán kinh tế kỹ thuật tối ưu.Lựa chọn khí cụ điện và dây dẫn, thanh góp chọn cáp, kháng và máy cắt hợp bộ cho phụ tải địa phương.