Xây Dựng Website Cứu Trợ Xã Hội Cho Tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Mai (2023)
Cấu trúc đồ án  Mở đầu: Giới thiệu lý do và mục tiêu, phạm vi và phương pháp nghiên cứu đề tài. Giới thiệu các giải pháp công nghệ được áp dụng  Chương 1: Cơ sở lý thuyết  Chương 2: Phân tích thiết kế  Chương 3: Xây dựng chương trình  Kết luận và hướng phát triển: nói về những gì làm được và chưa làm được, hướng phát triển cho đề tài  Tài liệu tham khảo