Nghiên cứu, thiết kế mô hình tủ đựng linh kiện tự động trong phòng thực hành sử dụng công nghệ IoT - Đặng, Bảo Minh; Phan Thanh Tĩnh (2023)
Nội dung chính của đề tài: • Sử dụng board ESP32 WROOM-32 làm mạch điều khiển trung tâm. • Giao diện quản lý thiết bị trên Webserver máy tính và điện thoại. • Giám sát, điều khiển trạng thái hoạt động của thiết bị qua Webserver. • Lưu trữ, cập nhật trạng thái của thiết bị.