Nghiên cứu, thiết kế và thi công mô hình cảnh báo sự cố ngập nước cho tàu thuyền vừa và nhỏ - Nguyễn, Hữu Nghĩa (2023)
Những nội dung chính: Nghiên cứu,thiết kế và thi công mô hình cảnh báo sự cố ngập nước cho tàu thuyền vừa và nhỏ. Chương 1: Tổng quan chung về hệ thống thi công: Trình bày tình hình thực tế, tính thiết thực của đề tài. Lý do khi lựa chọn đề tài,mục tiêu nội dung nghiên cứu giới hạn thông số và bố cục đồ án. vii Chương 2: Cơ sở lý thuyết: Trình bày về các cơ sở lý thuyết có liên quan đến các vấn đề của để tài sẽ dùng để thực hiện thiết kế, thi công cho đề tài. Chương 3: Thiết kế và thi công: Giới thiệu tổng quan về các yêu cầu của đề tài mà mình thiết kế thiết kế gồm những phần nào. Thiết kế sơ đồ khối hệ thống, sơ đồ nguyên lý toán mạch, tính toán thiết kế mạch. Trình bài các linh kiện, mạch in,quá trình thực hiện,lưu đồ thuật toán,chương trình cho sản phẩm. Chương 4: Trình bày quá trình thi công hệ thống: Quá trình thử nghiệm, nghiên cứu, lập trình và thi công mô hình.