Xây dựng Website hỗ trợ việc đặt lịch khám bệnh tại các phòng khám trong thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Cẩm Linh (2023)
Nội dung chính của đồ án: Mở đầu 1. Mục tiêu đề tài 2. Đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu 3. Phương pháp nghiên cứu 4. Giải pháp công nghệ 5. Cấu trúc đồ án Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Tổng quan về Ngôn ngữ lập trình 2. React Framework 3. Công cụ hỗ trợ xây dựng hệ thống Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống 1. Khảo sát hệ thống 2. Đặc tả yêu cầu phần mềm 3. Sơ đồ Use-case 4. Sơ đồ hoạt động 5. Thiết kế cơ sở dữ liệu Chương 3: Xây dựng chương trình 1. Công nghệ xây dựng 2. Một số giao diện chương trình Kết luận và hướng phát triển 1. Đánh giá chung 2. Hướng phát triển trong tương lai