Xây dựng hệ thống Website đặt tour du lịch - Hồ, Trần Thanh Tuấn (2023)
Các số liệu, tài liệu ban đầu - Dựa trên nhu cầu tìm kiếm tour du lịch trên các trang mạng xã hội như facebook, google,... - Quy trình tìm kiếm và đặt tour du lịch - Ngôn ngữ ReactJS - NodeJS - Hệ quản trị CSDL: MySQL - Công cụ hỗ trợ: StarUML, Visual Studio Code