Nghiên cứu, tính toán thiết kế và chế tạo máy xay vỏ dừa khô thành nguyên liệu bột - Bùi, thanh Đức (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Lý do chọn đề tài - Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu của đề tài - Nghiên cứu tính toán thiết kế các cụm và cơ cấu cơ khí - Thiết kế 3D mô hình máy - Lập quy trình công nghệ chế tạo chi tiết điển hình. - Chế tạo máy - Kết luận và hướng phát triển