Mô phỏng sự ảnh hưởng của thiết bị tạo rối đến hiệu suất trao đổi nhiệt của lò hơi dạng ống lửa - Võ, Văn Năng; Trần Mạnh Trúc; Đoàn Đình Quân (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tìm hiểu nguyên lý, vai trò, vấn đề thách thức của lò hơi dạng ống lửa và các biện pháp cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt và giảm phát thải. - Thiết kế mô hình mô phỏng kết hợp các bộ tạo rối - Thiết lập các điều kiện mô phỏng, các quy trình mô phỏng và phương pháp tính các thông số liên quan. - Phân tích kết quả mô phỏng báo cáo ảnh hưởng của các biên dạng tạo rối. - Chế tạo mô hình thực nghiệm, tiến hành đo đạc lấy kết quả. Viết báo cáo tổng kết