Xây dựng website quản lí sản xuất cho doanh nghiệp dệt may - Lê, Ngọc Việt (2023)
Đồ án với đề tài Website quản lí sản xuất cho doanh nghiệp dệt may được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP, sử dụng Laravel Framework, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySql cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap, JQuery, Ajax. Website bao gồm các chức năng chung dành cho người sử dụng là cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp hoặc xưởng sản xuất may mặc như: đăng nhập hệ thống, đăng xuất. Bên cạnh các chức năng chung còn có các chức năng chi tiết dành cho người sử dụng có vai trò cụ thể như: nhân viên quản lí sản xuất có các chức năng cơ bản như: tạo yêu cầu sản xuất dựa trên thông tin đơn hàng, tạo lệnh sản xuất, cập nhật tiến độ sản xuất,…; nhân viên quản lí kho có các chức năng cơ bản như xem danh sách yêu cầu vật tư, tạo phiếu xuất nhập kho vật tư, bán thành phẩm, thành phẩm, xem lịch sử nhập/xuất kho,…Đối với người sử dụng là chủ doanh nghiệp thì có đầy đủ các quyền trên, ngoài ra còn có thêm các chức năng phân quyền người dùng, tạo lập đơn hàng,…