Thiết kế Website bán laptop - Hồng, Quang Mỹ (2023)
Nhằm giúp các chủ cửa hàng có thể quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn đến tay người tiêu dùng, vì vậy em chọn đề tài “Thiết kế Website bán laptop” để xây dựng và phát triển một website bán hàng. Website được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C# và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Website có các chức năng cơ bản sau: quản lý sản phẩm, quản lý người dùng, đánh giá bình luận sản phẩm...