Xây dựng website quản lý dịch vụ giúp việc tại thành phố Đà Nẵng - Võ, Thanh Thoại (2023)
Mục tiêu của website là cung cấp các loại hình dịch vụ giúp việc nhà như: Giúp việc theo giờ, dịch vụ vệ sinh nhà, giúp việc trông trẻ, chăm sóc người già, dịch vụ tổng vệ sinh.. các dịch vụ tiện ích với chất lượng cao, giá cả phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng. Tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn thay vì làm việc nhà, họ có thể nghi ngơi và làm công việc khác. Một số trang chính của website: - Trang chủ quản lý: Đây là trang thống kê số đơn hàng đặt dịch vụ, tổng doanh thu và số lượng khách hàng.. - Trang quản lý dịch vụ: Đây là trang mà quản trị viên có thể quản lý thông tin về các dịch vụ bao gồm: thêm dịch vụ, chỉnh sửa hoặc xóa dịch vụ. - Trang quản lý đơn hàng: Đây là trang mà quản trị viên xem chi tiết tất cả đơn hàng, chọn xác nhận đơn hàng hoặc từ chối đơn hàng. - Trang quản lý nhân viên: Đây là trang mà quản trị viên có thể quản lý thông tin về các nhân viên bao gồm: thêm nhân viên, chỉnh sửa hoặc xóa nhân viên. - Trang chủ: Đây là trang dành cho người dùng có thể xem các dịch vụ trên website. - Trang dịch vụ: Đây là trang dành cho người dùng có thể xem chi tiết các dịch vụ, xem bảng giá dịch vụ, xem đánh giá của mọi người và đặt dịch theo nhu cầu cá nhân. - Trang chi tiết nhân viên: Đây là trang dành cho người dùng có thể xem chi tiết của các nhân viên và chọn nhân viên phù hợp để đặt dịch vụ. - Trang tài khoản: Đây là trang người dùng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân và xem lịch sử đơn đặt dịch vụ.