Xe hỗ trợ di chuyển dành cho người đi lại khó khăn điều khiển bằng giọng nói - Trần, Quang Lĩnh (2023)
Đề tài gồm có ba chương: Chương 1: Tổng quan: - Tình hình nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước - Lý do chọn đề tài - Tính cấp thiết của đề tài - Mục tiêu của đề tài - Đối tượng và phạm vi nghiên cứu Chương 2 : Cơ sở lý thuyết: - Tìm hiểu về STM32 - Tìm hiểu và sử dụng phần mềm STM32CubeIDE để lập trình cho khối vi điều khiển . - Tìm hiểu về Module nhận dạng giọng nói VR3 và kết nối giao tiếp với Kít STM32F103C8T6. - Giới thiệu phần cứng Chương 3: Quan sát thực tế và giải pháp hướng đến đề tài - Giới thiệu sơ đồ khối hệ thống - Giới thiệu lưu đồ thuật toán - Tính toán và thiết kế hệ thống - Thi công sản phẩm - Kết quả Mục đích mà nhóm mong muốn đạt được sau khi hoàn thành sản phẩm là: Biết cách sử dụng phần mềm STM32CubeIDE để lập trình cho vi điều khiển, biết được phương pháp để điều khiển, giám sát động cơ . Giao tiếp giữa Module Nhận Dạng Giọng Nói VR3 với kít STM32F103C8T6 Giúp chúng ta có được kỹ năng tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu. Chương 4: Thiết kế và thi công - Giới thiệu sơ đồ khối. - Tính toán và thiết kế hệ thống. - Thi công sản phẩm. - Mô hình sản phẩm và quá trìnhhoạt động