Nghiên cứu và phát triển ứng dụng xử lý ảnh vào khâu kiểm tra chất lượng PCB Antenna. - Nguyễn, Minh Sơn; Huỳnh Quang Trưởng (2024)
Cấu trúc đồ án gồm 4 chương sau: - CHƯƠNG 1 TỔNG QUAN ĐỀ TÀI - CHƯƠNG 2 XỬ LÝ ẢNH TRÊN MÔI TRƯỜNG IN-SIGHT EXPLORER - CHƯƠNG 3 ỨNG DỤNG XỬ LÝ ẢNH COMPUTER VISION - CHƯƠNG 4 ỨNG DỤNG VÀ KẾT QUẢ