Xây dựng hệ thống quản lý việc ủng hộ và phân bổ hàng cứu trợ lũ lụt cho huyện Hòa Vang – Đà Nẵng - Nguyễn, Kim An (2024)
Giải pháp công nghệ - Ngôn ngữ lập trình: C#, .NET Framework - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu : SQL Server - Công cụ hỗ trợ: Visual Studio 2019, Microsoft SQL Server Management Tools 18 5. Cấu trúc đồ án Bài báo cáo đồ án bao gồm các phần Mở đầu Chương 1: Cơ sở lý thuyết Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Xây dựng chương trình Kết luận và hướng phát triển