Tính toán thiết kế hệ thống sấy thùng quay để sấy cà phê công suất 2,2T/mẻ - Hồ, Nguyễn Long Vũ (2024)
Nội dung các phần thuyết minh và tính toán: - Mở đầu - Chương 1: Tổng quan về sấy và nguyên liệu cà phê - Chương 2: Tính cân bằng vật chất của quá trình - Chương 3: Tính cân bằng năng lượng - Chương 4: Tính toán thiết bị chính - Chương 5: Tính toán thiết bị phụ trợ - Kết luận - Tài liệu tham khảo