xây dựng website quản lý trang trại chăn nuôi heo Mỹ Khuê - Võ, Anh Nguyên (2023)
Mục tiêu của website là quản lý trang trại và chia sẻ những kiến thức chăn nuôi, cập nhật giá thị trường thịt heo cho đông đảo người dùng trên Internet. Cung cấp các tin tức, kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi và nền tảng quản lý,… Ngoài ra website còn có mục đích giới thiệu rộng cho nhiều khách hàng được biết hơn về trang trại, quy trình đã được số hóa, mở rộng cơ hội hợp tác…làm cho việc kinh doanh của trang trại được phát triển hơn. Một số nội dung của website: - Trang chủ, thống kê: Đây là trang thống kê doanh thu của trang trại bao gồm: tổng doanh thu, khối lượng heo đã xuất,... Ngoài ra, tại giao diện người dùng trên Internet còn là nơi chia sẻ kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi heo, vừa quảng bá website, vừa tăng cơ hội hợp tác, mở rộng cơ sở kinh doanh - Trang quản lý tin tức: Trang này là nơi quản trị viên có thể cập nhật các kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi cho giao diện người dùng. - Trang quản lý giao dịch: Đây là trang đã được số hóa quy trình giao dịch, bao gồm: nhật ký nhập-xuất heo và thêm các đơn hàng nhập – xuất. - Trang quản lý heo: Một trang nữa cũng đã được số hóa quy trình sản xuất và các công tác bên cạnh việc chăn nuôi như: Giống heo, chuồng nuôi và chữa trị các bệnh cho heo. - Trang quản lý chung: Đây là trang quản lý các công việc liên quan tới quản lý nhân sự, quản lý việc truy cập của nhân viên trong website. - Trang tin tức và chi tiết tin tức: Đây là trang dành cho người dùng vãng lai trên Internet. Là những bài viết được cập nhật, chia sẻ về thị trường và kiến thức chăn nuôi.