Nguyên cứu, tính toán, thiết kế máy chuốt gỗ - Nguyễn, Võ Hoàng Viên (2024)
Đồ án này sẽ tìm hiểu, nghiên cứu, tính toán, chế tạo máy chuốt gỗ nhằm mục đích chuốt các sản phẩm gỗ vuông thành gỗ tròn, dùng cho các xưởng, nhà máy sản xuất các đồ dùng vật dụng làm bằng gỗ. Nhằm tăng năng suất chất lượng và giảm giá thành sản phẩm Tìm hiểu và nghiên cứu các phương án để phục vụ đề tài tốt nghiệp. Sử dụng các kiến thức chuyên ngành để thực hiện đề tài Từ đó hoàn thiện và tiến hành chế tạo máy một cách tối ưu nhất và đúng với thực tế của đề tài. Cùng với đó, sẽ đánh giá tính khả thi mà các giải pháp đề ra sau khi hoàn thành đồ án.