Điều khiển tự động mô hình phân loại sản phẩm theo khối lượng, sử dụng PID để ổn định tốc độ động cơ cho băng tải - Hà, Tiến Đạt (2024)
Nội dung chính Để có một đồ án thành công, cấu trúc của đề tài gồm những phần sau đây. - Tổng quan về hệ thống phân loại sản phẩm. - Giới thiệu về PLC S7-1200, phần mềm TIA portal và lý thuyết về PID. - Thiết kế và thi công mô hình. - Chương trình điều khiển và giám sát mô hình.