Thiết kế, thi công mô hình máy bẻ đai tự động - Trần, Hoàng Hải (2024)
Nội dung chính Để có một đồ án thành công, cấu trúc của đề tài gồm những phần sau đây: - Tổng quan về hệ thống máy bẻ đai tự động. - Giới thiệu PLC Mitsubishi, phần mềm sử dụng - Thiết kế và thi công mô hình. - Chương trình điều khiển và giám sát hệ thống.