“Thiết kế và thi công mô hình lưu xuất kho thông minh bằng mã QR sử dụng PLC S7-1200 và WINCC” - Nguyễn, Phi Vũ (2024)
Nội dung chính của đồ án: Chương I: Tổng quan về hệ thống lưu xuất kho. Chương II: Giới thiệu về PLC, WinCC và Microsoft Visual Studio. Chương III: Thiết kế mô hình lưu xuất kho thông minh bằng mã QR sử dụng PLC S7-1200 và WINCC. Chương IV: Thi công mô hình lưu xuất kho thông minh bằng mã QR sử dụng PLC S7-1200 và WINCC. Kết luận và hướng phát triển.