Hệ thống lắp ráp phôi tự động áp dụng kỹ thuật xử lý ảnh - Nguyễn, Cao Trọng; Tạ Quốc Trưởng (2024)
Nội dung chính CHƯƠNG 1. Tổng quan về hệ thống lắp ráp tự động CHƯƠNG 2. Tính toán thiết kế hệ thống lắp ráp tự động CHƯƠNG 3. Giới thiệu mô hình trong đề tài CHƯƠNG 4. Hệ thống chương trình điều khiển CHƯƠNG 5. Kết luận và các giải pháp trong tương lai