Xây dựng website tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng - Trương, Văn Quang Minh (2023)
Đồ án với đề tài Website tuyển dụng và tìm việc làm được xây dựng bằng ngôn ngữ PHP, sử dụng Framework Laravel và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như Boostrap, Jquery, Ajax. Hiện nay mỗi cá nhân chúng ta có thể thấy công nghệ số ngày càng gần gũi với con người, đối với những người tìm việc và nhà tuyển dụng hầu như sử dụng những phương tiện để đăng tin tuyển dụng bằng cách đăng lên hội nhóm tìm việc làm trên ứng dụng facebook, việc tìm việc thông qua các trang web cũng có nhưng hầu như rất ít. Các trang tìm việc làm lớn như topcv, vietnamwork, careerlink,…thì có phạm vi rất rộng - trên toàn quốc. Và với sự phát triển về công nghệ thông tin hiện nay, một trang web để giải quyết tất cả các vấn đề trên là việc mang tính cần thiết nhất khi dịch covid 19 đang bùng nổ và có nhiều biến thể, chúng ta phải hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp. Vì vậy em đã tìm hiểu để xây dựng “Website tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng” kết nối những nhà tuyển dụng và những ứng viên tìm việc lại với nhau. Trang web giúp rút ngắn thời gian tìm việc làm, việc tuyển dụng và việc tìm việc làm có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và tiền bạc đi rất nhiều.