Hệ thống theo dõi sức khỏe - Nguyễn, Sỹ Cường (2024)
Nội dung chính của đồ án: PHẦN MỞ ĐẦU I. Mục đích thực hiện đề tài. II. Mục tiêu đề tài. III. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu. IV. Phương pháp nghiên cứu. V. Cấu trúc của đồ án tốt nghiệp. Chương 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT 1.1. Giới thiệu về IoT. 1.2. Giới thiệu về Thingspeak. 1.3. Giới thiệu về MIT App Inventor. 1.4. Giới thiệu về phần mềm Altium Designer và Arduino IDE. 1.5. Giới thiệu về giao tiếp I2C, UART và Tín hiệu Analog. 1.6. Các linh kiện được sử dụng trong đề tài. Chương 2: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG 2.1. Tổng quan của hệ thống. 2.2. Thiết kế hệ thống. 2.3. Lưu đồ thuật toán của hệ thống. Chương 3: KẾT QUẢ VÀ ĐÁNH GIÁ 3.1. Kết quả và kiểm thử. 3.2. Đánh giá hệ thống. KẾT LUẬN CHUNG TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤ LỤC