Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần khí syngas đến mức độ phát thải ô nhiễm của động cơ dual fuel diesel-syngas - Nguyễn, Văn Hào (2024)
Đồ án này, nhóm em tìm hiểu về các nội dung sau: • Giới thiệu về nhiên liệu thay thế cũng như tính cấp thiết của việc sử dụng nhiên liệu thay thế cho động cơ đốt trong. • Trình bày những cải tiến, chế tạo trên động cơ DP170 để phục vụ cho việc chạy lưỡng nhiên liệu syngas-diesel. • Đưa ra các kết quả của quá trình nghiên cứu của việc ảnh hưởng syngas đến công suất và mức độ phát thải của động cơ.