Phối hợp các thiết bị bảo vệ trên lưới điện phân phối thành phố Đà Nẵng xét tới sự xâm nhập của nguồn năng lượng mặt trời - Nguyễn, Quốc Tài (2024)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống điện và các bước tính toán phối hợp bảo vệ trên lưới điện phân phối. Chương 2: Giới thiệu tổng quan về xuất tuyến đang nghiên cứu (476/LTR). Chương 3: Đánh giá ảnh hưởng phối hợp các thiết bị bảo vệ trên xuất tuyến 476/LTR khi xét tới sự xâm nhập của nguồn năng lượng mặt trời.