Thiết kế chiếu sáng và cung cấp điện cho khách sạn paradise. - Lý, Quyền Lâm; Trần Xuân Hùng (2024)
Nội dung tóm tắt: Chương 1: Giới thiệu chung về đề tài Chương 2: Tìm hiểu về chiếu sáng và phần mềm dialux Chương 3: Xác định và tính toán nhu cầu phụ tải điện Chương 4: Tính toán chọn máy biến áp máy phát điện tụ bù và chọn dây dẫn từ trung áp về máy biến áp tòa nhà. Chương 5: Tính toán thiết bị hạ áp tòa nhà Chương 6: Thiết kế nối đất và chống sét tòa nhà