Nghiên cứu mô hình thí nghiệm phóng điện trong chất khí - Ngô, văn An (2024)
Nội dung chính của đề tài: Mở đầu. Tổng quan về phóng điện trong chất khí. Thiết kế mô hình thí nghiệm phóng điện trong chất khí. Thực hiện thí nghiệm và phân tích kết quả thí nghiệm. Kết luận.