Nghiên cứu và thiết kế mô hình giám sát phòng trồng nấm tự động - Cao, Hoài nam (2024)
Đề tài thiết kế, xây dựng được hệ thống trồng nấm bào ngư tự động đảm bảo có một số tính năng như: điều khiển từ xa qua Wifi, tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phòng ươm nấm, giám sát, phát hiện và thông báo gửi về điện thoại trên website