Thiết kế hệ thống cung cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho toà nhà TLE Thành Phố Đà Nẵng - Đặng, Bá Đức (2024)
Nhóm thực hiện đề tài “Thiết kế hệ thống cung cấp điện, chiếu sáng và chống sét cho toà nhà TLE Thành Phố Đà Nẵng”. Đồ án này sẽ tìm hiểu về cách tính toán phụ tải và thiết kế hệ thống cung cấp điện và chiếu sáng, chống sét cho một toà nhà và lựa chọn thiết bị cung cấp điện hạ áp, trung cáp, cao áp và thiết bị chiếu sáng, chống sét cũng như đánh giá mô phỏng chiếu sáng bằng phần mềm DIALUX EVO