Khảo sát tính toán hệ thống lái trợ lực điện-thủy lực cho xe du lịch - Trương, Quang Mạnh (2023)
Em xin cam đoan đồ án trên là công trình nghiên cứu của riêng của Em dưới sự hướng dẫn của ThS. GVC. Phạm Minh Mận. Những nhận định được nêu ra trong đồ án cũng là kết quả từ sự nghiên cứu trực tiếp, nghiêm túc, độc lập của bản thân tác giả dựa và các cơ sở tìm kiếm, hiểu biết và nghiên cứu tài liệu khoa học hay bản dịch khác đã được công bố. Những phần có sử dụng tài liệu tham khảo trong đồ án đã được liệt kê và nêu rõ ra tại phần tài liệu tham khảo. Đồ án vẫn sẽ giúp đảm bảo được tính khách quan, trung thực và khoa học.