Thiết kế, chế tạo mô hình phân loại sản phẩm theo kim loại phi kim bằng cánh tay gắp vật - Võ, Hữu Thìn (2024)
ội dung chính của đồ án: - Nội dung 1: Tìm hiểu về đề tài, hệ thống phân loại, nguyên lý phân loại. - Nội dung 2: Tìm hiểu về PLC S7-1200 và các phần mềm. - Nội dung 3: Tìm hiểu về các thiết bị sử dụng trong mô hình. - Nội dung 4: Thiết kế và thi công mô hình. - Nội dung 5: Viết chương trình điều khiển hệ thống. - Nội dung 7: Đánh giá kết quả thực hiện.