Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống gấp dán thùng và đóng gói sản phẩm tự động bằng PLC - Trần, Thị Phương Thanh (2024)
Đề tài “Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống gấp dán thùng và đóng gói sản phẩm tự động bằng PLC” là một hệ thống cơ điện tử, bao gồm các bộ phận: Bộ cảm biến, bộ điều khiển và bộ chấp hành. Hệ thống gấp dán thùng và đóng gói sản phẩm tự động bằng PLC là một quy trình tự động hóa trong sản xuất gồm: cơ cấu gấp và dán thùng. Ngoài ra, mô hình còn có hệ thống bỏ sản phẩm theo số lượng vào thùng và sau đó thùng được gấp và dán tự động đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng. PLC giúp kiểm soát các bước quy trình, từ việc xác định vị trí sản phẩm đến gấp thùng. Sau khi sản phẩm được đặt vào thùng, hệ thống tự động đóng gói thùng. Điều này giúp tăng cường hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.