Thiết kế mô hình hệ thống phun nước chữa cháy tự động - ca, Nhật Dương (2024)
Tóm tắt nội dung: Chương 1: Tổng quan về đề tài nêu lên những vấn đề cấp thiết của phòng cháy chữa cháy. Cùng với đó giới thiệu tổng quát về giải pháp. Chương 2: Cơ sở lý thuyết. Đây là chương cũng cố lý thuyết nền tảng về kỹ thuật và công nghệ liên quan. Chương 3: Thiết kế và thi công hệ thống. Xác định những yêu cầu của thực trạng cháy nổ hiện nay từ đó vận dụng những kiến thức cơ sở ở chương 2 để thiết kế. Chương 4: Quá trình thực hiện và kết quả. Tài liệu tham khảo. Phụ lục.