Hệ thống bãi giữ xe ứng dụng công nghệ RFID kết hợp nhận diện biển số. - Lê, Xuân Sang (2024)
Nội dung chính - Tổng quan về hệ thống bãi giữ xe ứng dụng công nghệ RFID kết hợp nhận diện biển số - Tổng quan về xử lý ảnh - Tìm hiểu công nghệ RFID - Tìm hiểu khái quát về nhận diện biển số - Nghiên cứu, khảo sát đánh giá một hệ thống bãi giữ xe ứng dụng công nghệ RFID kết hợp nhận diện biển số hiện nay - Chế tạo mô hình hệ thống bãi giữ xe ứng dụng công nghệ RFID kết hợp nhận diện biển số - Nhận xét, đánh giá và hướng phát triển trong tương lai