Thiết kế Trụ sở QLVH các nhà máy thủy điện trên sông bung và cty cổ phân a vương – genco2 - Nguyễn, Ngọc Sơn (2024)
Phần kiến trúc chiếm tỉ trọng 15%, sinh viên có nhiệm vụ nghiên cứu hồ sơ kiến trúc đã thiết lập, nghiên cứu cấu trúc, các bộ phận, các cấu kiện chịu lực và không chịu lực, nghiên cứu vật liệu và mô phỏng tác động gió vào công trình. Việc mô phỏng gió có tác dụng mô tả dòng gió tự nhiên khi công trình mở các cửa sổ và cửa chính ở điều kiện bình thường, đồng thời mô phỏng gió cũng nhằm tìm ra áp lực gió tác động vào công trình khi có bão xảy ra để đối chiếu, so sánh với các giá trị tính toán từ tiêu chuẩn thiết kế liên quan đến áp lực gió. Phần kết cấu chiếm tỉ trọng 70%, được trình bày trong 4 chương của đồ án, cụ thể như sau: - Chương 2 – Thiết kế tính sàn tầng điển hình - Chương 3 –Thiết kế tính toán cầu thang - Chương 4 – Thiết kế tính toán khung trục 2 - Chương 5 – Thiết kế tính toán móng khung trục 2