Tính toán thiết kế lò hơi đốt dầu DO công suất 1.5 T/h dùng để giặt ủi - Hứa, Quang Nhật (2023)
Đồ án này nhằm giới thiệu một cách khái quát về hệ thống lò hơi đốt dầu DO, cách tính toán và cách vận hành của hệ thống. Với tham vọng tìm hiểu, học hỏi những điểm mới trong lò hơi nên em đã đăng ký đề tài này, mong rằng sẽ một phần nào đó nắm bắt được những kinh nghiệm để sau này giúp ích được trong lúc đi làm.