Thiết kế và chế tạo mô hình máy thu hoạch tỏi loại một lưỡi đào - Võ, Duy Nhật; Đỗ Minh Vũ (2024)
Nội dung chính của đồ án: Chương 1: Tổng quan về đề tài nghiên cứu Chương 2: Ý tưởng thiết kế mô hình Chương 3: Cơ sở tính toán Chương 4: Thiết kế và chế tạo mô hình máy thu hoạch tỏi loại một lưỡi đào Chương 5: Kết quả mô hình và định hướng phát triển đề tài