Nghiên cứu quy trình làm mỳ trứng bổ sung tảo Spirulina - Lê, Hiền Giang (2024)
Đề tài này em thực hiện với mục tiêu nghiên cứu chế biến mỳ trứng có bổ sung tảo Spirulina nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, an toàn và đảm bảo sức khỏe, đặc biệt để gia tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Sau 4 tháng nghiên cứu thực hiện đề tài em đã thu được những kết quả nghiên cứu nhất định như hàm lượng tảo thích hợp bổ sung vào mỳ trứng, thời gian và nhiệt độ sấy thích hợp… Từ đó xây dựng được quy trình chế biến mỳ trứng bổ sung tảo phù hợp.