Tính toán thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái có công suất đến 1MWp - Lê, Tấn Ninh (2024)
Đồ án gồm có 6 chương: − Chương 1: Tổng Quang Về Năng Lượng Tái Tạo − Chương 2: Tổng Quang Về Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời − Chương 3: Các Bước Tính Toán, Thiết Kế Hệ Thống Điện Mặt Trời Áp Mái − Chương 4: Tính Toán, Thiết Kế Hệ Thống Điện Mạt Trời Áp Mái Nhà Xưởng Có Công Suất Đến 1MWp − Chương 5: Vận Hành Hệ Thống Và Giải Pháp Điều Tiết Công Suất − Chương 6: Kết Luận Và Kiến Nghị