Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ syngas đến đặc điểm cháy tầng của hỗn hợp amoniac/syngas/không khí - Trương, Nguyễn Hoàng Long-Lương Văn Phú; Nguyễn Quang Minh (2024)
. Nội dung chính của đồ án: Chương 1: Giới thiệu chung. Chương 2: Tình hình nghiên cứu liên quan đến Amoniac và Syngas. Chương 3: Phương pháp thực nghiệm mô phỏng. Chương 4: Kết quả thực nghiệm mô phỏng. Chương 5: Kết luận và hướng phát triển đề tài.