Chế tạo và điều khiển máy cánh quạt bay không người lái - Phạm, Hoàng Tuấn (2024)
- Chương 1: Giới thiệu đề tại. - Chương 2: Mô hình máy bay không người lái. - Chương 3: Lựa chọn bộ điều khiển và mô phỏng hoạt động của máy bay không người lái. - Chương 4: Giới thiệu các thành phần của máy bay không người lái. - Chương 5: Thiết kế mô hình. - Chương 6: Kết quả đạt được và hướng phát triển.