Thiết kế và chế tạo robot tự hành - Phan, Hữu Chí (2024)
Nội dung chính của đồ án: - Mục đích, ý nghĩa của đề tài; - Tìm hiểu tổng quan - Tìm hiểu tài liệu liên quan về robot tự hành sử dụng Lidar và phần mềm Ros; - Tiến hành gia công, chế tạo, lắp ráp các chi tiết của robot tự hành - Thử nghiệm, đánh giá kêt quả và viết báo cáo tổng kết