Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển phun nhiên liệu khí cho ĐCĐT - Hồ, Sỹ Mạnh (2024)
Mục tiêu nhằm cải thiện hệ thống nhiên liệu khí truyền thống(hút khí tự nhiên) cho các loại động cơ dual fuel và động cơ chạy thuần nhiên liệu khí, giúp động cơ làm việc hiệu quả, giảm lượng nhiên liệu khí thất thoát ra ngoài và tăng công suất tối đa cho động cơ.