Thiết kế nhà máy sản xuất nước ép ổi năng suất 1000 hộp/giờ. - Vũ, Thị Thu Hằng (2024)
- CHƯƠNG 1: Luận chứng kinh tế kỹ thuật 1.1. Thị trường nước ép trái cây 1.2. Giá trị của quả ổi 1.3. Chọn cơ cấu sản phẩm 1.4. Địa điểm xây dựng nhà máy và năng suất - CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN 2.1. Giới thiệu chung về nguyên liệu ổi 2.2. Giới thiệu chung về sản phẩm nước ép ổi 2.3. Các nguyên liệu phụ và phụ gia - CHƯƠNG 3: Thuyết minh quy trình công nghệ 3.1. Quy trình công nghệ sản xuất nước ép ổi 3.2. Thuyết minh quy trình công nghệ - CHƯƠNG 4: Tính cân bằng vật chất 4.1. Năng suất nhà máy sản xuất nước ép ổi 4.2. Tính cân bằng vật chất - CHƯƠNG 5: Tính và lựa chọn thiết bị - CHƯƠNG 6: Tính cân bằng năng lượng - CHƯƠNG 7:Tính diện tích mặt bằng nhà máy - CHƯƠNG 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm - CHƯƠNG 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp