: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn từ nguyên liệu rỉ đường năng suất 30 triệu lít/năm - Đào, Thị Thương (2024)
Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật Chương 2: Tổng quan Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tổ chức và tính xây dựng Chương 7: Tính năng lượng Chương 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy