Khảo sát các thành phần hoá học của Đẳng Sâm và nghiên cứu khả năng thay thế đường saccharose bằng đường isomalt trong sản xuất kẹo cứng bổ sung cao Đẳng Sâm - Lê, Thị Mận (2024)
Đề tài này em thực hiện với mục tiêu Đánh giá các hoạt chất có hoạt tính sinh học trong Đẳng Sâm và nghiên cứu khả năng thay thế đường saccharose bằng isomalt trong sản xuất kẹo cứng bổ sung cao Đẳng sâm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và đặc biệt gia tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Sau 4 tháng nghiên cứu thực hiện đề tài em đã thu được những kết quả đó là có được quy trình sản xuất kẹo cứng bổ sung Sâm gừng sử dụng đường isomalt. Từ đó hoàn thiện được sản phẩm kẹo cứng bổ sung Sâm gừng sử dụng đường isomalt.