Phân loại trái cây theo màu sắc - Trần, Đình Minh Toàn (2024)
NỘI DUNG 1: Nghiên Cứu Tài Liệu về Board Arduino Uno R3 và Cảm Biến Màu Sắc TCS3200. NỘI DUNG 2: Phân Tích Màu Sắc Đặc Trưng của Trái Cây và Thiết Kế Mô Hình. NỘI DUNG 3: Thiết Kế Lưu Đồ Thuật Toán và Viết Chương Trình Cho Hệ Thống. NỘI DUNG 4: Thử Nghiệm, Điều Chỉnh Phần Mềm và Phần Cứng. NỘI DUNG 5: Viết Báo Cáo