Hệ Thống Lưu Kho Tự Động Phân Loại Bằng Mã QR - Trần, Thế Tài; Nguyễn Văn Cường (2024)
Nội dung chính của đồ án:  Tìm hiều về bộ PLC Siemen CPU S7-1200 CPU  Tìm hiều về các thiết bị và điều khiền qua PLC S7 1200 như: driver TB6600, RơLe Trung Gian OMRON…  Tìm hiều về Tia Portal V17, WinCC, Labview  Lập trình điều khiển các thiết bị đã kết nói với PLC S7 1200 thông qua Tia Portal  Kết nối được PLC với Labview  Thiết kế và thi công mô hình lắp đặt thiết bị trong thực tế  Đánh giá kết quả đạt được từ đó tìm ra mặt hạn chế và hướng phát triển của đề tài