Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì theo phương pháp không bột đầu với năng suất 5 tấn bột mì / giờ - Ngô, Thị Lệ Hằng (2024)
Bản vẽ gồm có 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A1 bao gồm: - Bản vẽ sơ đồ quy trình công nghệ: Thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất các công đoạn trong phân xưởng sản xuất chính. - Bản vẽ tổng mặt bằng phân xưởng: thể hiện được cách bố trí, khoảng cách giữa các thiết bị trong phân xưởng. - 2 bản vẽ mặt cắt phân xưởng: thể hiện được các hình dạng của các thiết bị trong phân xưởng mặt cắt đứng, kết cấu tường, kết cấu mái nhà. - Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy: thể hiện được cách bố trí và xếp đặt phân xưởng sản xuất chính và các công trình phụ trong nhà máy.