Quy hoạch, thiết kế và thi công hạ tầng kỹ thuật thị trấn Chư Ty huyện Đức Cơ tỉnh Gia Lai - Lương, Văn Cường (2024)
ần I: San nền: 15% - GVHD : Th.S Huỳnh Võ Duyên Anh Phần II: Thiết kế giao thông: 40% - GVHD: Th.S Ngô Thị Mỵ Phần III: Thiết kế tổ chức thi công: 45% - GVHD: Th.S : HUỲNH VÕ DUYÊN ANH Trong quá trình thiết kế, tính toán, tuy đã có nhiều cố gắng, nhưng do kiến thức còn hạn chế, và chưa có nhiều kinh nghiệm nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, sai lệch. Kính mong được sự góp ý của các thầy cô để chúng em có thể hoàn thiện hơn về đề tài của bản thân